Tin Tức

Image
Giáo sư Song Gi Won tài hoa của Ghép Gan thế giới

17-01-2022

Trong giới Gan Mật Tụy toàn cầu, Giáo sư Gi Won Song ở Khoa Ghép Gan và Phẫu thuật Gan Mật của Bệnh Viện Asan Hàn Quốc là cái một trong những cái tên hàng đầu thế giới về Ghép Gan.

Image
Bệnh Viện Asan nắm giữ 99% Cơ Hội Sống Sót với Ghép Gan từ người hiến còn sống ở bệnh nhân nhi

17-01-2022

Nhóm Cấy ghép Gan Nhi khoa của Bệnh Viện Asan đã thực hiện một phân tích trên 287 trường hợp ghép gan từ người cho sống ở bệnh nhân nhi kể từ năm 1994, để nghiên cứu tỷ lệ sống sót theo từng thời kỳ. Tỷ lệ sống sót tích lũy trong 10 năm được biết của việc ghép gan từ người hiến tặng còn sống ở bệnh…

Image
Ghép gan cho bệnh gan chuyển hóa: Trải nghiệm tại Trung tâm ghép gan do người hiến tặng còn sống

17-01-2022

Bệnh gan chuyển hóa (MLD) thường tiến triển đến các tình trạng đe dọa tính mạng. Nghiên cứu này dự định mô tả kết quả của việc ghép gan (LTx) đối với MLD tại một trung tâm cấy ghép có người hiến tặng còn sống, nơi các mô ghép mang gen dị hợp tử có khả năng được sử dụng.

Image
Ghép Gan từ người hiến sống và các thành tựu mới

17-01-2022

AMC đã làm nên lịch sử với vô số thử thách khi trở thành tổ chức y tế đầu tiên trên thế giới thực hiện LDLT ở thùy phải được sửa đổi, LDLT ghép kép và ghép gan không tương thích ABO và là cơ sở đầu tiên của Hàn Quốc thực hiện LDLT cho trẻ em, LDLT trẻ em không tương thích ABO, và gan đồng thời- cấy ghép tim

Image
Giáo sư Sung-Gyu Lee của Trung tâm Ghép Gan bệnh viện Asan: viễn cảnh tương lai của việc ghép gan từ người cho sống

17-01-2022

Giáo sư Sung Gyu Lee là bác sĩ phẫu thuật cấy ghép gan giỏi nhất thế giới rất nổi tiếng tại Hàn Quốc: bệnh nhân chỉ có thể Đặt lịch hẹn điều trị với ông qua MANAM.

Image
Ghép Gan và tất tần tật A-Z thắc mắc chung thường gặp

17-01-2022

Ghép gan là một loại phẫu thuật phức tạp không chỉ trong giai đoạn trước, trong mà còn đòi hỏi những chăm sóc thận trọng sau phẫu thuật để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có. Vì sự phức tạp và tốn kém của ghép gan đòi hỏi bệnh nhân cần phải nắm rõ thông tin để phương án điều trị này hiệu quả xứng đáng với đòi hỏi và mong muốn của mình.

Image
Chăm Sóc Sau Ghép Gan

17-01-2022

Ghép Gan là giải pháp y tế hiệu quả không dễ dàng để xử lý tại tất cả các giai đoạn, nhất là các khoa ghép tạng nhỏ làm cho đủ cho có với thế giới. Với những biến chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong, bệnh nhân cần nhận được sự chăm sóc và quản lý tốt nhất ở các bệnh viện chuyên biệt tại nước ngoài, đặc biệt giai đoạn sau ghép.

Image
Thông báo - Lịch làm việc mới trong cao điểm dịch

17-01-2022

Thông báo lịch làm việc mới của MANAM Sài Gòn trong thời gian từ 23/08 - 06/09

Image
Bệnh viện ASAN thực hiện thành công ca Ghép Gan cho bệnh nhân người Nga vốn được kết luận tại Nhật Bản là Không thể điều trị được.

17-01-2022

Tương tự Bệnh nhân người Nga điều trị thành công tại bệnh viện ASAN, nhiều trường hợp tại Việt Nam bị bệnh lý nặng về gan hoặc bệnh gan giai đoạn cuối bị từ chối điều trị hoặc trả về vốn vẫn có cơ hội điều trị và sống sót ở 1 trình độ cao hơn

Image
Hiểu đúng về Ghép Gan

17-01-2022

Ghép gan là phương án điều trị dứt điểm và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ của các bệnh lý nghiêm trọng về gan tại các nước có nền y học phát triển. Tuy nhiên, đây là một loại phẫu thuật phức tạp không chỉ trong giai đoạn trước, trong mà còn đòi hỏi những chăm sóc thận trọng sau phẫu thuật để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có. Vì sự phức tạp và tốn kém của ghép gan đòi hỏi bệnh nhân cần phải nắm rõ thông tin để phương án điều trị này hiệu quả xứng đáng với đòi hỏi và mong muốn của mình.